TÌM KIẾM NÂNG CAO
LOẠI ĐÈN
KHOẢNG GIÁ
KÍCH THƯỚC
TÍNH NĂNG

Đèn áp trần led

Sử dụng đèn áp trần led đang là sự lựa chọn thông minh của mọi nhà với khả năng tiết kiệm điện đến 80% so với các nguồn sáng sợi đốt và tuổi thọ kéo dài đến 8 năm.

Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm đèn áp trần led cao cấp

Đèn áp trần led là loai đèn vừa có khả năng chiếu sáng tốt, vừa có thể dùng để trang trí, làm tăng vẻ sang trọng, thanh lịch cho căn phòng của bạn. Ngoài ra, được kết hợp công nghệ kĩ thuật led hiện đại và tiên tiến, đèn áp trần hiện đang trở thành loại đèn được rất nhiều người lựa chọn, vừa sáng, vừa tiết kiệm điện năng cùng thời gian phát sáng đến những 8 năm (tức khoảng 15.000 đến 20.000 giờ). Đèn áp trần hiện đại thực sự đã ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đèn trang trí nội thất. Tuy nhiên, để lựa chọn một sản phẩm đèn ốp trần led cao cấp hcm thích hợp với nhu cầu của mình, người mua cần phải chú ý một số yêu cầu sau:

Màu sắc và kích thước của đèn: Tùy vào nhu cầu sử dụng và màu sắc của tường phòng mà người mua cần tính toán kích thước, lựa chọn màu sắc sao cho hài hòa, góp phần làm tôn vinh vẻ sang trọng, thanh lịch của căn phòng.

Đèn áp trần led cho căn phòng hiện đại

Cấu tạo nhôm tản nhiệt: Đèn có cấu tạo phần nhôm tản nhiệt càng mỏng thì giá đèn càng giảm. Tuy nhiên, như vậy đèn sẽ tiêu hao khá nhiều điện năng và tuổi thọ giảm rất nhanh. Bởi bản thân CHIP led bật sáng đã rất nóng, nếu không được phát tán nhiệt ra ngoài nhanh chóng CHIP sẽ chiếu sáng yếu và nhanh hỏng.

Nguồn sáng đèn trung thực: Một sản phẩm đèn tốt phải là một chiếc đèn có độ sáng vừa phải, không quá chói lóa nhưng cũng không quá mờ. Nguồn sáng đèn tốt sẽ làm cho hình ảnh thu vào mắt trung thực, chính xác, rõ nét, giúp bảo vệ đôi mắt của người sử dụng.

Vị trí gắn đèn: Để chiếc đèn có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài, bạn cần lựa chọn thiết kế vị trí lắp đèn phù hợp với sức chịu đựng của đèn, tức vị trí gắn không quá ẩm cũng không quá nóng, phải thoáng và khô ráo. Tuy đèn áp trần led không tỏa nhiệt nhiều như bóng đèn sợi tóc, nhưng không có nghĩa chúng không hề tỏa nhiệt. Thực sự mà nói, đèn tỏa khá nhiều nhiệt, nhờ có bộ phận nhôm tản nhiệt mà lượng nhiệt tỏa ra được giảm đi đáng kể, góp phần làm tăng tuổi thọ đèn.

Như vậy, để sử dụng đèn áp trần led một cách lâu dài và ổn định, tiết kiệm tối đa các chi phí, bạn cần nắm rõ những yếu tố trên. Bạn có thể mua sản phẩm đèn ốp trần led giá rẻ hay các sản phẩm đèn trang trí cao cấp tại hệ thống Dentrangtri.com – phân phối trên toàn quốc.

Dentrangtri.com – Hệ thống cung cấp đèn áp trần led toàn quốc an toàn và uy tín

Một ngôi nhà đẹp là một ngôi nhà có sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng, kiến trúc bên ngoài và nội thất bên trong. Chính vì thế, để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, Dentrangtri.com được sinh ra đời với mong muốn mang đến cho bạn những nguồn ánh sáng đẹp nhất, tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Dentrangtri.com - hệ thống chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm đèn áp trần hiện đại cao cấp tại Việt Nam.

Đèn áp trần led cho phòng ngủ tiện nghi

Với nhiều năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực đèn trang trí nội thất, Dentrangtri.com đã và đang ngày càng khẳng định vị trí của mình với các quý khách hàng, nhất là đối với sản phẩm đèn áp trần led cao cấp. Lựa chọn chúng tôi chính là lựa chọn sự chăm sóc chu đáo nhất, lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất và cũng tiết kiệm nhất của ngôi nhà của các bạn.

DMCA.com Protection Status Giấy phép kinh doanh số : 03097289 cấp ngày 14-01-2010
bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh