TÌM KIẾM NÂNG CAO
LOẠI ĐÈN
KHOẢNG GIÁ
KÍCH THƯỚC
TÍNH NĂNG

Đèn thả thủy tinh

Đèn thả thủy tinh - một loại đèn không chỉ tạo ánh sáng mà còn có tác dụng thẩm mỹ, tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Khi biết cách lựa chọn và trang trí, việc kết hợp các mẫu đèn thả với trần nhà sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo ở chính ngôi nhà của bạn.

Với những nét độc đáo riêng, loại đèn này thích hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Việc lựa chọn đèn thả thủy tinh phụ thuộc vào phong cách ngôi nhà và tùy thuộc vào không gian cụ thể như với phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ,...ngoài ra còn cần sự hòa hợp với kiểu dáng và màu sắc của trần nhà.

Tại sao nên lựa chọn đèn thả thủy tinh cho ngôi nhà bạn?

⇒ Được sản xuất từ chất liệu thủy tinh , màu trắng của thủy tinh trong suốt, khó ố vàng hơn so với nhựa.

⇒ Ánh sáng của đèn thả thủy tinh chiếu ra rất dịu mắt, dịu nhẹ, trong và không bị chói, tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn, thân thiện với môi trường.

Đèn thả trần thủy tinh được người dùng ưa chuộng bởi khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội. So với các loại đèn thả truyền thống thì đèn này giúp tiết kiệm đến 40% điện năng tiêu thụ.

⇒ Thành phần tạo nên đèn thả thủy tinh được chọn từ những nguyên liệu cao cấp có khả năng chịu đựng cao.

Lựa chọn không gian phù hợp để lắm đèn thả thủy tinh

Đối với đèn thả thủy tinh, để chọn được một vị trí thích hợp để lắp đặt. Tùy thuộc vào không gian của nơi muốn treo mà lựa chọn kiểu dáng đèn cho phù hợp. Một số kiểu phù hợp cho phòng khách nhà bạn như đèn thả thủy tinh bóng màu và đèn thả thủy tinh bóng trắng. Với thiết kế theo từng chùm như vậy, phòng khách sẽ trở nên rực rỡ. Còn với các loại bóng hình trụ thì nên đặt ở các lối đi lại hoặc ở các sảnh.

Đèn thả thủy tinh đa dạng về thiết kế

Có rất nhiều dạng thiết kế cho đèn thả thủy tinh. Hình dáng của đèn có thể là hình tròn, hộp đen lắp ở bên trong nó. Bóng tròn được phân có bóng tròn trắng và bóng tròn tràn trí led tạo màu. Hoặc có thể là hình trụ. Thiết kế kiểu đơn lẻ một bóng, hai bóng hoặc có thể nhiều hơn tạo thành chùm. Màu sắc của đèn cũng phong phú về màu sắc.

Chưa có sản phẩm nào

DMCA.com Protection Status Giấy phép kinh doanh số : 03097289 cấp ngày 14-01-2010
bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh