Đèn Trang Trí Phòng Khách Cao Cấp

Ngày:03/01/2018 lúc 11:05AM

Ánh sáng chiếm một phần không nhỏ trong việc trang trí không gian sống cũng như tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Đèn trang trí phòng khách là loại đèn cho phép bạn di chuyển chúng đi khắp mọi nơi. Thường thì loại đèn này chủ yếu dùng để đọc sách, báo và tô điểm thêm cho không gian phòng khách.

Tuy nhiên cách sử dụng đèn trang trí phòng khách đơn giản phù hợp với các không gian rộng, nhất là phòng khách. Trong không gian rộng, nhiều điểm cần sự có mặt của đèn trang trí làm tăng thêm vẻ đẹp và sự hấp dẫn cho ngôi nhà. Đối với không gian nhỏ hẹp việc sử dụng đèn trang trí phòng khách nhỏ gây cảm giác rối mắt.

 

Để tạo cảm giác ấm cúng cùng với luồng sáng nhẹ dịu, lan tỏa không gây chói mắt cho người dùng. Sử dụng đèn trang trí ánh sáng tông vàng giúp đem lại cảm giác vô cùng ấm cúng cho căn phòng.

Đối với căn phòng có tông màu ấm và trầm thì ánh sáng của đèn sẽ tạo hiệu ứng tối đa hơn.

Bố cục đèn trang trí phòng khách đẹp hiện đại

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của gia đình, việc bạn bố trí đèn trang trí trong phòng khách có thể khiến cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng. Thông thường có thể chọn nguồn sáng chính ở trung tâm để giúp gian phòng thêm nổi bật.

Khu vực gian phòng khách rất quan trọng, đây là bộ mặt của ngôi nhà vì vậy bạn nên sử dụng các loại đèn trang trí phòng khách chung cư, đèn ốp trần, đèn chùm phòng khách.

 

 

Thêm vào đó, bạn có thể kết hợp đèn đứng trang trí và đèn bàn trang trí phòng khách lồng khắp trong suốt gian phòng, cho phép bạn di chuyển chúng dễ dàng.

Nếu bạn muốn sử dụng đèn LED trang trí phòng khách thì nên sử dụng ánh sáng vừa phải, cân bằng với ánh sáng đèn chùm phòng khách. 

Các loại đèn hắt là sự bổ sung hợp lý cho những tác phẩm nghệ thuật treo tường như một loại đèn trang trí phòng khách, tạo sự khác biệt, tôn lên vẻ duyên dáng cho căn phòng. Một chút sáng tạo và biết được công dụng của từng loại đèn sẽ giúp bạn làm chủ trong việc kiến tạo lên nét đặc biệt cho căn phòng khách nhà mình. 

Giải pháp sử dụng đèn trang trí phòng khách hiệu quả nhất

Bạn nên sử dụng các đèn trang trí phòng khách halogen có điện áp thấp để giúp làm nổi bật màu sơn tường. 

Sử dụng phối hợp các loại đèn như đèn trang trí chính trong nhà kết hợp với các loại đèn mắt ếch halogen giúp ánh sáng phân bổ đều.

Sử dụng hệ thống công tắc độc lập cho từng loại đèn trang trí trong phòng khách.

Sử dụng các thiết bị có điện áp thấp để giúp tạo điểm nhấn cho căn nhà bạn.

Chiếu sáng tranh hoặc các vật trang trí treo trên tường trong phòng khách nhà bạn.

 

Nguyễn Hào Hiệp
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận