GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Theo quy định bảo hành

HỖ TRỢ 24/7

0903115613

Chính Sách Đổi Trả

Thời gian bảo hành cho các sản phẩm Đèn Trang Trí của Dentrangtri.com là 12 tháng. Để biết thêm thông tin về bảo hành, vui lòng liên hệ với bất kỳ cửa hàng nào của Dentrangtri.com hoặc đường dây nóng chăm sóc khách hàng. Số điện thoại được ghi trên Biên lai hoặc trên website.

Điều kiện bảo hành
Dentrangtri.com chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành nếu quý khách vẫn còn giữ hóa đơn gốc và thời gian bảo hành được tính từ ngày quý khách nhận được sản phẩm.
Dentrangtri.com quyết định việc bảo hành bằng cách sửa chữa, thay thế, hoặc hoàn trả sản phẩm.

Quy trình bảo hành
Dentrangtri.com kiểm tra các sản phẩm để xác định trường hợp được áp dụng dịch vụ bảo hành. Dentrangtri.com sửa chữa sản phẩm bị lỗi, thay thế bằng một sản phẩm tương tự/tương đương hoặc hoàn lại tiền cho quý khách.
Nếu sản phẩm không còn được bày bán, Dentrangtri.com sẽ đề xuất một sản phẩm thay thế phù hợp. Khi sản phẩm được bảo hành, Dentrangtri.com chịu trách nhiệm về chi phí sửa chữa, thay thế các bộ phận, vận chuyển hàng hoá trả lại cho khách hàng. Bất kỳ bộ phận nào bị thay thế hoặc loại bỏ trong quá trình sửa chữa sẽ thuộc quyền sở hữu của Dentrangtri.com.

Phạm vi bảo hành
Bảo hành Dentrangtri.com chỉ được áp dụng với sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi nguyên vật liệu.
Bảo hành không áp dụng cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra sau khi khách mua hàng, hoặc các hư hỏng khác do sử dụng không cẩn thận, bảo quản không đúng hướng dẫn, tải trọng quá mức, vệ sinh sản phẩm bằng các vật liệu hoặc phương pháp không đúng cách. Bảo hành cũng không áp dụng cho các hao mòn thông thường (ví dụ: phai mờ, rỉ sét, lỏng đinh vít  sau một khoảng thời gian…), các vết cắt, vết xước, thiệt hại do va chạm hoặc tai nạn gây ra.
Ngoài ra, bảo hành không áp dụng cho các sản phẩm thuộc khu vực giảm giá hay các sản phẩm sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao.

Qui định đổi, trả và hủy đơn hàng
Dentrangtri.com chấp nhận đổi trả sản phẩm ngay tại thời điểm giao hàng. Nếu sau đó quý khách muốn đổi trả, vui lòng trả phí giao hàng cho các sản phẩm gửi trả về Dentrangtri.com.
Quý khách được hoàn trả toàn bộ số tiền từ cửa hàng mà khách hàng đã thực hiện đơn hàng và cung cấp thêm Biên lai gốc/Hóa đơn đỏ mua hàng và Phiếu Giao hàng.
Quý khách phải thanh toán toàn bộ phí giao hàng cho việc hủy đơn hàng muộn. Việc hủy đơn hàng phải được thông báo cho Dentrangtri.com tối thiểu trước 24 giờ giao hàng theo lịch trình cho các điểm đến tại thành phố Hồ Chí Minh và 48 giờ đối với các tỉnh khác.
Nếu quý khách không hài lòng về hàng hóa đã mua, quý khách có thể trả lại hàng hóa tại cửa hàng quý khách đã mua trong vòng 3 ngày kèm theo Biên lai mua hàng và Phiếu Giao hàng.

Điều kiện đổi trả được áp dụng như sau:
Hàng hóa phải ở trong tình trạng chưa được sử dụng hoặc không bị hư hại.
Hàng hóa trả lại phải nguyên đai nguyên kiện kèm theo các Biên lai mua hàng (hoặc Hóa đơn đỏ) và Phiếu Giao hàng.
Quý khách phải mang hàng hóa đến trả tại cửa hàng đã mua hàng. Nếu Quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Dentrangtri.com.
Dentrangtri.com sẽ không áp dụng việc đổi và trả hàng đối với các sản phẩm trong Chương trình Giảm giá và Khuyến mại hoặc từ Cửa hàng Giảm giá.
Với các sản phẩm được mua bằng Phiếu Mua hàng (voucher), Dentrangtri.com chỉ áp dụng chính sách đổi sang sản phẩm khác, không hoàn tiền mặt.

Mọi thắc mắc về Dentrangtri.com, vui lòng liên hệ:
Hotline chăm sóc khách hàng: 0901.81.86.89
Website: www.dentrangtri.com
Email: info@dentrangtri.com

Đối Tác

Đăng Nhập

Quên mật khẩu? Đăng Kí

Đăng Kí

Quên mật khẩu? Đăng Nhập

X
Gọi 0903115613 Zalo Messenger