• Tầm nhìn

  Tạo ra sự khác biệt

  Tập trung vào chất lượng, hướng đến xu hướng, giá trị người dùng là những gì Dentrangtri.com muốn hướng đến. Do đó với từng sản phẩm đèn trang trí do chúng tôi cung cấp đều không ngừng nỗ lực hoàn thiện để hướng đến sự khác biệt, đa dạng về phong cách, đậm tính thẩm mỹ. Nhờ vậy giúp không gian của bạn tinh tế, mới lạ và đẹp mắt nhất.

  Tạo ra sự khác biệt
 • Sứ mệnh

  Tạo ra mái ấm Việt

  Chúng tôi được thành lập với sứ mệnh mang đến những sản phẩm Đèn Trang Trí phù hợp với không gian người Việt nhưng chất lượng cao cấp, giá tốt. Hơn nữa Dentrangtri.com muốn tạo ra một cộng đồng kết nối giữa khách hàng, các đối tác và các nhà thiết kế đến gần với nhau hơn. Từ đó chúng tôi mong muốn tạo ra các sản phẩm được kết tinh từ sự thấu hiểu lẫn nhau.

  Tạo ra mái ấm Việt
 • Mục tiêu

  Khẳng định Đèn Trang Trí Việt

  Mục tiêu mà DenTrangTri.com muốn hướng đến là không ngừng cải tiến ý tưởng và công nghệ, không ngừng sáng tạo, không ngừng nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm. Để mục đích cuối cùng chúng tôi muốn đạt được đó là trở thành một thương hiệu Đèn Trang Trí hàng đầu Việt Nam. Và hơn nữa là đưa thương hiệu Việt khẳng định trên thị trường nội thất quốc tế.

  Khẳng định Đèn Trang Trí Việt
 • Giá trị

  Giá trị cốt lõi

  Các sản phẩm của Dentrangtri.com được tạo ra nhằm mục đích hướng đến các nhu cầu của khách hàng. Từ đó không ngừng cải thiện để phục vụ cho các sở thích, tính ngưỡng, phong cách của mình. Và trên hết các thiết kế Đèn Trang Trí của chúng tôi luôn đảm bảo mang đến sự tiện dụng, phù hợp với mỗi mục đích sử dụnag của từng hộ gia đình.

  Giá trị cốt lõi