19 Apr 2017

Đèn trang trí phòng ngủ

Phòng ngủ là một trong những căn phòng giữ vị trí quan trọng đòi hỏi sự thư giãn tuyệt đối. Để có đèn trang trí phòng ngủ đẹp và phù hợp là mong muốn của bất cứ ai. Vì là không gian để nghỉ ngơi, thư giãn nên cần sự hài hòa, ấm cúng, giúp cho tinh thần thoải mái hơn sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng, mệt mỏi.

Những mẫu đèn trang trí phòng ngủ sẽ mang đến cho phòng ngủ của bạn không gian ấm cúng và tinh tế, cho bạn những giấc ngủ sâu và thoải mái.

Tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng mà chủ nhân sẽ có những thiết kế ánh sáng riêng cho mình.

 

đèn trang trí phòng ngủ

 

3 mẫu đèn trang trí phòng ngủ đang được ưa chuộng hiện nay

 

Đèn tường trang trí phòng ngủ

Đèn treo tường phòng ngủ được thiết kế và bố trí khác biệt hẳn so với phòng khách. Với các mẫu đèn treo tường trong phòng ngủ thường được lắp đặt ở phía đầu giường, có thể dùng để thay thế cho đèn để bàn.

 

đèn trang trí phòng ngủ hiện đại

 

Đèn trang trí phòng ngủ dạng treo tường có thiết kế rất phong phú và đa dạng. Có thể là hình tròn, hình vuông, hình hộp,...kết hợp với nhiều loại ánh sáng khác nhau. Tùy thuộc vào cách thiết kế phòng ngủ, không gian và đặc biệt là sở thích của mình mà có thể lựa chọn những mẫu đèn ngủ treo tường phù hợp nhất.

 

đèn trang trí phòng ngủ trẻ em

 

Đèn bàn trang trí phòng ngủ

Trong phòng ngủ thường được bố trí những chiếc đèn để bàn. Đây là loại đèn trang trí phòng ngủ phổ biến và có lịch sử lâu đời. Đối với mẫu đèn này thường có kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Vì là thường được để ở bàn ngay cạnh giường ngủ nên khi lựa chọn, nên chú ý ánh sáng của đèn. Để tố cho sức khỏe thì nên chọn những mẫu đèn bàn trang trí phòng ngủ cho ánh sáng màu vàng nhạt hay màu xanh dịu, ngược lại không nên chọn ánh sáng trắng vì nó gây chói và khó chịu cho mắt, có thể gây mất ngủ, đặc biệt là phòng trẻ em cần lựa chọn những mẫu đèn trang trí phòng ngủ trẻ em phù hợp nhất để giúp bé có những giấc ngủ ngon hơn..

 

đèn trang trí phòng ngủ ốp trần

 

Đèn treo trần trang trí phòng ngủ

Đèn trần thường được dùng để trang trí phòng ngủ phổ biến thường được dùng là loại đèn mắt trâu. Đèn này có thể xoay được nên có thể tùy ý điều chỉnh ánh sáng đúng điểm mong muốn. Không gây rối mắt, tập trung vào việc chiếu sáng và tạo ấn tượng cho không gian phòng ngủ, giúp có được cảm giác thoải mái nhất khi ngủ. Có rất nhiều mẫu mã khác nhau, bạn có thể lựa chọn đèn ốp trần trang trí phòng ngủ của mình phù hợp với sở thích mỗi người.

Trên đây là một số loại đèn trang trí phòng ngủ phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Một phòng ngủ có ánh sáng phù hợp sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, yên tâm và có một giấc ngủ khỏe mạnh nhất.

DMCA.com Protection Status Giấy phép kinh doanh số : 03097289 cấp ngày 14-01-2010
bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh