Đèn Trang Trí Quán Cafe ở Hồ Chí Minh

Đèn Trang Trí Quán Cafe ở Hồ Chí Minh

Dentrangtri.com là nhà cung cấp Đèn Trang Trí uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với chất lượng và giá cạnh tranh nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư trẻ nhiệt huyết và nhiều ý tưởng sáng tạo, sẽ làm hài lòng quý khách hàng nhất.

Những mẫu đèn trang trí tuyệt đẹp không thể bỏ qua cho quá cafe.

Việc lựa chọn đèn trang trí quán cafe, và lên ý tưởng cho mọi vật dụng cũng cần xem xét kĩ lưỡng.

Tất cả mọi thứ đơn giản, hoài cổ, từng chút một, chắc chắn bán sẽ có một quán cafe. “Cực chất”.

Tông ánh sáng trang trí cho quán cafe .

Đầu tiên và là quan trọng nhất của đèn. Theo kinh nghiệm tùy không gian mà bạn nên chọn của ánh sáng đèn cho hợp lý, có 3 màu cơ bản là : ánh sáng vàngánh sáng trắng và ánh sáng ấm ( warm light). 

  • Ánh sáng vàng : Nếu không gian quán của bạn đủ ánh sáng và tone màu nền hơi lạnh, nên chọn ánh sáng vàng, cô đọng không gian hơn. Ấn tượng hơn, ấm cúng hơn và đây là màu “vintage” nhất. Nhưng điểm bất lợi của nó là sẽ không đủ ánh sáng hoặc quá nóng khi bạn phân bổ ánh sáng không đều.
  • Ánh sáng trắng : không gian quán rộng rãi, màu nền sáng trắng, sang trọng, đa sắc. Khá hợp với kiểu quán cafe sang chảnh “vintage” kiểu quý tộc châu Âu. Cực thích hợp nếu bạn có nhiều vật dụng màu trắng sáng, sang trọng. Không gian sẽ rộng hơn, sang hơn. Tuy nhiên màu trắng khá khó trang trí.
  • Ánh sáng ấm (warm light ) loại này rất được ưa chuộng, là kết hợp của cả 2 ánh sáng vàng và trắng. Nên vì thế cực dễ trang trí.

Và thêm điều quan trọng nữa là nên chọn đèn led hơn là đèn dây tóc. Vừa tiết kiệm điện, cực nhiều ( đèn sợi đốt tầm 40-60 W đèn led tầm 7-9 W). Ánh sáng đèn led sáng dịu nhẹ hơn và điều quan trọng nhất là đèn dây tóc cực kỳ nóng.

Trang trí kết hợp với không gian.

Điều bạn cần đạt được là không gian hài hoà và phải cung cấp đủ ánh sáng. Vừa đủ để khách có thể nhìn thấy không gian xinh xắn của bạn. Nhưng phải vừa đủ không quá sáng gây chói mắt hoặc sẽ khó để trò chuyện. Và nếu quán của bạn có không gian mặt tiền đường. Thì trang trí đèn là điểm nổi bật nhất khi về đêm. Bạn cần trang trí thật ấn tượng để khách phải cảm thấy “lung linh” và muốn ghé ngay vào quán bạn. Bạn cần đủ ấn tượng, và đủ nổi bật.

Đèn lớn với công năng trang trí và tạo điểm nhấn kết nối khi không gian quán của bạn rộng. Và ở các khoảng thông tầng cần điểm kết nối. Thích hợp nhất vẫn là đèn. Đèn chùm hoặc đèn thả lớn.

Hy vọng vài điều chia sẻ nhỏ ở trên sẽ giúp bạn thêm các sự lựa chọn và ý tưởng để trang trí quán cafe vintage của mình.