Trong chuyên mục “Không Gian Đẹp” kỳ này, hãy cùng DenTrangTri.com điểm qua những nét nổi bật của thiết kế bài trí quán cà phê CARS COFFEE với phong cách hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần nổi bật với những đường nét nhấn nhá đầy cá tính, khẳng định được giá trị riêng của quán.

CARS COFFEE là quán cà phê nằm trong khu tích hợp siêu thị, quán ăn, quán cà phê, khu vui chơi,… là nơi có số lượng khách hàng rất tiềm năng. Tuy nhiên, điểm hạn chế của loại hình này chính là quán không có được diện tích rộng và các mảng xanh lí tưởng.

Nếu quán cafe chỉ có mặt bằng từ 8-10m2 thì khó có thể tạo ra được sự đột phá trong thiết kế. Tuy nhiên, chỉ cần biết cách sắp xếp, sáng tạo, bài trí quán cà phê thật thông minh và hợp lí thì sẽ không khó để có một thiết kế quán cafe diện tích nhỏ nhưng vẫn đẹp và độc không tưởng

Kiết trúc sư của CARS COFFEE đã rất thông minh khi khắc phục hai nhược điểm này bằng cách bố trí quán theo không gan mở, loại bỏ tất cà các vách ngăn không gian và bố trí cây xanh ở những vị trí đắc địa. Tone màu chủ đạo của CARS COFFEE là tone trầm ấm, kết hợp với nền gạch đen-trắng tương phản đầy nổi bật. Đây là một sự lựa chọn khá an toàn cho việc bài trí quán cà phê.

Cách bố trí ánh sáng quán cà phê tại CARS COFFEE cũng vô cùng tinh tế và thông minh khi biết tận dụng được ánh sáng từ trần bằng các tấm lót trần có độ trong suốt cao trong, chỉ cần nhấn nhá thêm một số mẫu đèn thả Chao Đen Phối Vàng, kết hợp cùng những bóng Edison được bài trí một cách ngẫu hứng đã đủ tạo điểm nhấn cho không gian quán.

Sử dụng Bóng Edison cách điệu trong việc bài trí quán cà phê là một ý tưởng vô cùng thông minh và tiết kiệm, vì chi phí bỏ ra không cao nhưng hiệu quả ánh sáng và thẩm mỹ mà sản phẩm này mang đến thật không thể phủ nhận.